‘Những cô gà hạnh phúc’ của Delco Farm được sống trong điều kiện tối ưu để có thể cho ra đời những quả trứng dinh dưỡng, đảm bảo chất lượng.

Trứng gà Delco là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng cao và quy trình sản xuất sạch. Trong quá trình chăm sóc, thu hoạch trứng, Delco đã nghiên cứu và lắp đặt thành công hệ thống khí tươi và thông gió, cùng các thiết bị kiểm soát môi trường trong nhà gà.

Hệ thống này đảm bảo 38.000 con gà luôn ở tình trạng sức khỏe tốt nhất trong diện tích 1.200 m2. Đồng thời, các thiết bị cho ăn, uống nước và pha thuốc tự động đảm bảo chế độ dinh dưỡng tối ưu.

polyad

Bên cạnh việc kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất bằng các thiết bị công nghệ, Delco còn chú trọng chất lượng nguyên liệu đầu vào cũng như đầu ra để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Toàn bộ nguồn thức ăn và nước uống cho gà đều được xét nghiệm dinh dưỡng và các chỉ số kim loại nặng, E.coli… Công nhân chăm sóc khi vào nhà gà đều phải mặc quần áo bảo hộ đã khử trùng để tránh các yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến đàn gà.

Ngoài ra, các “cô gà” ở đây còn được nghe nhạc để tinh thần vui vẻ, sảng khoái, cho ra đời những quả trứng dinh dưỡng cao đến với khách hàng.

Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm trứng gà Delco được xét nghiệm các chỉ số an toàn cũng như thông tin dinh dưỡng. Các chỉ số kim loại nặng, khuẩn E.coli đều dưới ngưỡng cho phép, thể hiện chất lượng trứng gà cũng như nỗ lực của Delco Farm nhằm mang đến sản phẩm an toàn đến tay khách hàng. Người tiêu dùng có thể dễ dàng xem thông tin chi tiết bằng cách quét mã QR trên mỗi hộp trứng.

 

Nguồn: Vnexpress

https://vnexpress.net/thoi-su/cach-cham-soc-thu-hoach-trung-ga-sach-delco-3980112.html