Giới thiệu rau thủy canh DELCO
Ngày đăng 18/12/2018 | 16:28

Tiêu chuẩn chất lượng rau thủy canh DELCO

Sản phẩm được trồng theo phương pháp thuỷ canh, giúp kiểm soát tối đa sâu bệnh và ngăn ngừa tình trạng nhiễm kim loại nặng, nhiễm sâu bệnh ở rau:
  • Rau được trồng trực tiếp trong giá thể, sử dụng phương pháp thuỷ canh hồi lưu nhằm đưa dinh dưỡng tự động đến từng khóm rau, tối ưu sức lao động và chuẩn hoá quy trình chăm sóc.
  • Toàn bộ quy trình canh tác theo 1 chuỗi khép kín, sử dụng giá thể tiêu chuẩn và nước sạch, muối khoáng để cung cấp dinh dưỡng cho rau. 
  • Nguồn nước và giá thể sử dụng đều được kiểm tra chặt chẽ và đạt tiêu chuẩn an toàn để sản xuất nông nghiệp.
  • Rau sau khi thu hoạch được kiểm tra kĩ lượng về dư lượng nitrat trước khi xuất bán đến tay khách hàng. Hàm lượng nitrat có trong rau DELCO chỉ 150 - 160, dưới ngưỡng cho phép rất nhiều (tiêu chuẩn cho phép : 400)

do nitrat rau thuy canh

Các loại rau đang cung cấp

DELCO đang tiến hành sản xuất và cung cấp ra thị trường các loai rau xà lách, rau cần, rau cải ngọt, rau muống... Toàn bộ sản phẩm rau thủy canh của DELCO đều được đựng trong bao bì có tem mác và QR code truy xuất nguồn gốc. Rau được giữ nguyên phần rễ để đảm bảo độ tươi ngon.

cham soc rau thuy canh DELCO

Rau thủy canh DELCO có an toàn không?

Rau thủy canh của DELCO được trồng trong môi trường thủy canh, cách ly với đất cho phép kiểm soát tốt về môi trường. Toàn bộ hệ thống nước phục vụ thủy canh đều được kiểm tra - chứng nhận an toàn.

Rau sau khi thu hoạch được kiểm tra độ Nitrat và các chỉ số an toàn để đảm bảo chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng. Rau được giữ nguyên phần rễ giúp giữ rau tươi tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản. 

rau thuy canh delco an toan