Dưa lưới DELCO - chất lượng tạo nên thương hiệu
Ngày đăng 25/12/2018 | 15:17

Dưa lưới DELCO được trồng trong nhà màng, giúp cách ly với các tác nhân môi trường bên ngoài. Dưa được trồng trên giá thể và sử dụng công nghệ tưới nhỏ giọt giúp tối ưu dinh dưỡng và điều kiện sinh trưởng.

Từ giống dưa lưới Nhật Bản cao cấp 

Kimoji là giống dưa cao cấp có độ ngọt và thành phần dinh dưỡng cao, nếu thời tiết thuận lợi sẽ cho trái từ 1,2 đến 1,8 kg. Dưa có phần vân lưới ngoài cực đẹp, ruột màu xanh trắng nhạt, có vị ngọt & thơm như mật. Thịt dưa mọng nước ngon tuyệt vời, hậu vị đậm đà còn đọng lại mãi trong miệng, phảng phất hương thơm mãi không tan. Càng để xuống nước, dưa sẽ càng ngọt.

dua luoi nhat ban, dua luoi delco

Để đạt chất lượng như vậy, dưa lưới Kimoji yêu cầu một chế độ dinh dưỡng và chăm sóc hết sức khắt khe. DELCO Farm là trang trại đầu tiên tại miền Bắc trồng thành công giống dưa Nhật Bản cao cấp này, xây dựng thương hiệu dưa lưới DELCO chất lượng tại Việt Nam. 

Quy trình chăm sóc nghiêm ngặt

Tại DELCO Farm, Dưa được trồng ở môi trường sạch tuyệt đối. Dưa được trồng bằng hệ thống tưới nước nhỏ giọt theo đúng mức độ yêu cầu, phân bổ số lần tưới trong ngày theo tuổi cây, theo điều kiện thời tiết, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, các nguyên tố vi lượng cho cây phát triển tốt nhất.

cham soc dua luoi DELCO

Dưa được thụ phấn bằng tay và khi dưa hình thành đường vân lưới, kỹ sư nông nghiệp massage từng quả giúp nổi đường vân đẹp và làm chuyển hóa chất dinh dưỡng trong quả được đồng đều nhất.

Mỗi cây dưa trong suốt cuộc đời chỉ cho ra duy nhất 1 quả để đảm bảo chất lượng tốt nhất . Độ ngọt của dưa luôn ở ngưỡng 14 - 17 brix.

dua luoi DELCO QR code

Khi đến tay khách hàng, trên mỗi quả dưa đều có kèm 1 QR code truy xuất nguồn gốc. Chỉ cần quét bằng smartphone, toàn bộ các giai đoạn sinh trưởng, người chăm sóc, ngày thu hoạch... đều được theo dõi và báo cáo chi tiết trên website.

Bảo quản dưa lưới DELCO

Nhận biết dưa chín: nhấn nhẹ tay vào đáy dưa để kiểm tra độ chín, khi đáy dưa hơi mềm - trái dưa có mùi thơm dịu nhẹ là thời điểm ăn ngon.

Giữ dưa lưới ở nhiệt độ từ 20-25*C (không để trong tủ lạnh), dưa lưới sẽ chin them & ngọt dần thêm sau khi thu hoạch.

Dưa ngon hơn khi ăn lạnh, thời gian để lạnh chỉ nên từ 2 – 3 tiếng.

dua luoi DELCO