Hệ thống dây chuyền sản xuất trứng gà sạch DELCO
Ngày đăng 27/12/2018 | 16:14

“Những cô gà hạnh phúc” của DELCO được sống trong điều kiện tối ưu để có thể cho ra đời những quả trứng dinh dưỡng đảm bảo nhất. Hệ thống khí tươi đưa không khí sạch từ đầu chuồng đến cuối chuồng, cùng các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm cho phép kiểm soát tối ưu môi trường sống cho gà mái.

Hệ thống thiết bị kiểm soát môi trường trong nhà gà tại DELCO farm

Để đảm bảo môi trường sống lành mạnh, tối ưu cho sức khỏe của gà, DELCO đã nghiên cứu và lắp đặt thành công hệ thống thiết bị kiểm soát môi trường trong nhà gà, giúp đảm bảo 38.000 con gà luôn trong tình trạng sức khỏe tốt nhất trong diện tích 1.200 m2:

- Hệ thống thông gió được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho chăn nuôi gia cầm, giúp đưa khí tươi lưu thông đều từ đầu chuồng đến cuối chuồng, đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi và cả người chăm sóc

- Các thiết bị cho ăn, uống nước và pha thuốc tự động giúp kiểm soát chính xác chế độ dinh dưỡng và phòng bệnh cho gà, tiết kiệm chi phí nhân công chăm sóc.

- Hệ thống đầu cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng theo dõi các thay đổi nhỏ nhất từ môi trường, kết hợp cùng các thiết bị điều chỉnh được kết nối với smartphone giúp kiểm soát môi trường từ xa ngay trên máy tính hoặc điện thoại.

trung ga DELCO

Sản phẩm trứng gà giàu dinh dưỡng và chất lượng

Bên cạnh việc kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất bằng các thiết bị công nghệ. DELCO còn chú trọng chất lượng nguyên liệu đầu vào cũng như đầu ra để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng chất lượng tốt nhất. Toàn bộ nước uống, thức ăn cho gà đều được xét nghiệm dinh dưỡng và các chỉ số kim loại nặng, E.coli... Công nhân chăm sóc khi vào nhà gà đều phải mặc quần áo bảo hộ cũng như tiến hành khử trùng để tránh các yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến đàn gà.

cong nhan trung ga delco

Sản phẩm trứng gà DELCO cũng được xét nghiệm các chỉ số an toàn cũng như thông tin dinh dưỡng. Các chỉ số kim loại nặng, khuẩn E.coli đều dưới ngưỡng cho phép nhiều lần, thế hiện chất lượng sản phẩm cũng như nỗ lực của toàn bộ DELCO team nhằm mang đến sản phẩm an toàn đến tay khách hàng.